ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ สาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก จ.ชลบุรี ในโอกาสได้รับรางวัลชมเชย 3 รางวัล ในการแข่งขันสุดยอดเชฟประเทศไทย Thailand’s 27th International Culinary Cup (TICC) 2023 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดโดยสมาคมเชฟประเทศไทย ร่วมกับ อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร เมื่อ วันที่ 23-25 สิงหาคม 2566 โดยมีรายละเอียด ดังนี้
- นายจิรภัทร นีระวรรณ (เปีย) นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ร่วมแข่งขันในรายการ Free Style Main course ด้วยเมนู : Wolffia Fettuccine with Giant Tiger Prawn Khao Soi and Roasted Bell Peppers Puree
- นางสาวกาญจนาพร ประมาณ (คะนิ้ง) นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้รับรางวัลชมเชย ร่วมแข่งขันในรรายการ ” Modern Thai Cuisine” ด้วยเมนู :Pineapple and Giant Tiger Prawn curry served with Coconut Water Steamed Rice and Fried Pork – Salted fish balls
- นางสาวปัณณิตา เชื้อสูง (แอ้ม) นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ร่วมแข่งขันในรายการ ” Duck Main Course’’ ด้วยเมนู ‘’Duck Wellington with Red Curry Sauce’’
โดยมีคณะกรรมการอาจารย์ปรึกษาและฝึกซ้อม ดังนี้
- อาจารย์ ดร.เกษมสุข เขียวทอง ประธานกรรมการ
- อาจารย์ธนวันต์ พัฒนสิงห์ กรรมการ
- อาจารย์ ดร.พีรรัตน์ ดวงติ๊บ กรรมการ
- นางสาวณัฐพร จารุเนตร กรรมการ
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปภากร ศรีสอน กรรมการและเลขานุการ