Skip to content
สมัครเรียน
หลักสูตรที่เปิดรับสมัคร
สมัครเรียน
ปฏิทินการรับสมัคร
อัตราค่าธรรมเนียม
ขั้นตอนการสมัคร
หลักสูตรที่เปิดสอน
สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
สาขาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม
สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์
สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สาขาเทคโนโลยีชีวภาพเกษตร (ปริญญาโท)
ข่าวสารหน่วยงาน
ข่าวสารหน่วยงาน
ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวกิจกรรม/อบรม
ข่าวสมัครงาน
ข่าวศึกษาต่อและทุน
จดหมายข่าว
เกี่ยวกับคณะ
เกี่ยวกับคณะ
คณะผู้บริหาร/หัวหน้าสาขา
สาขาวิชาและหน่วยงาน
รางวัลและผลงาน
บุคลากรสายวิชาการ
บุคลากรสายสนับสนุน
หน่วยงานสนับสนุน
ศูนย์ทดสอบผลผลิตทางการเกษตรและผลิตภัณฑ์
ศูนย์บริการวิชาการนวัตกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ
สำนักงานคณบดี
สำหรับบุคลากร
บริการนักศึกษา
ติดต่อเรา
ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย (FAQ)
สมัครเรียน
หลักสูตรที่เปิดรับสมัคร
สมัครเรียน
ปฏิทินการรับสมัคร
อัตราค่าธรรมเนียม
ขั้นตอนการสมัคร
หลักสูตรที่เปิดสอน
สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
สาขาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม
สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์
สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สาขาเทคโนโลยีชีวภาพเกษตร (ปริญญาโท)
ข่าวสารหน่วยงาน
ข่าวสารหน่วยงาน
ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวกิจกรรม/อบรม
ข่าวสมัครงาน
ข่าวศึกษาต่อและทุน
จดหมายข่าว
เกี่ยวกับคณะ
เกี่ยวกับคณะ
คณะผู้บริหาร/หัวหน้าสาขา
สาขาวิชาและหน่วยงาน
รางวัลและผลงาน
บุคลากรสายวิชาการ
บุคลากรสายสนับสนุน
หน่วยงานสนับสนุน
ศูนย์ทดสอบผลผลิตทางการเกษตรและผลิตภัณฑ์
ศูนย์บริการวิชาการนวัตกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ
สำนักงานคณบดี
สำหรับบุคลากร
บริการนักศึกษา
ติดต่อเรา
ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย (FAQ)
Search for:
จดหมายข่าว ฉบับที่ 18/2567
คณะวิทย์ลงพื้นที่บริการวิชาการ เพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ชุมชน เนินกระบก
จดหมายข่าว ฉบับที่ 17/2567
คณะวิทย์จัดโครงการยกระดับห้องปฏิบัติการเครือข่ายอุดมศึกษาสู่มาตรฐานเพื่อรองรับผู้ประกอบการใหม่และการเผยแพร่นวัตกรรม
จดหมายข่าว ฉบับที่ 16/2567
คณะวิทย์ฯจัดกิจกรรมความปลอดภัยทางชีวภาพ การเตรียมสารเคมี และการวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการที่เกี่ยวข้องกับสารเคมี
จดหมายข่าว ฉบับที่ 15/2567
สาขาวิทย์อาหารฯ นำนักศึกษาและบุคลากรเข้าศึกษาดูงานโรงงานไอศกรีมบัดส์ และ เบทาโกร
จดหมายข่าว ฉบับที่ 14/2567
โครงการบริการวิชาการตามความต้องการของชุมชน ด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชนิดใหม่และการจัดการระบบเอกสาร
จดหมายข่าว ฉบับที่ 13/2567
คณะวิทย์ฯจัดกิจกรรมอบรมพัฒนาบรรจุภัณฑ์เพื่อเพิ่มมูลค่าเศษวัสดุเหลือทิ้งจากกระบวนการแปรรูปผลิตภัณฑ์
จดหมายข่าว ฉบับที่ 12/2567
คณะวิทย์ฯ จัดอบรมปุ๋ยหมักอินทรีย์ชีวภาพและพัฒนาบรรจุภัณฑ์ โลโก้ และช่องทางการตลาด
จดหมายข่าว ฉบับที่ 11/2567
คณะวิทย์ฯ จัดโครงการนักวิทย์จิตอาสา SCITECH VOLUNTEER ณ ธุดงคสถานฯ
จดหมายข่าว ฉบับที่ 10/2567
คณะวิทย์จัดอบรมปฏิบัติการทำปุ๋ยหมักและปุ๋ยอัดเม็ดจากวัสดุเหลือใช้ทางการเกษตร
จดหมายข่าว ฉบับที่ 9/2567
คณะวิทย์ฯ รับตรวจประเมินมาตรฐานห้องปฏิบัติการ ESPReL เพื่อยกระดับมาตรฐานห้องปฏิบัติการ
จดหมายข่าว ฉบับที่ 8/2567
คณบดีคณะวิทย์เปิดโครงการพัฒนาทักษะเพื่ออนาคต (Upskill/Reskill) ด้านการวิเคราะห์ตลาดและการตัดสินใจในกิจการโดยใช้ Data Analytics
จดหมายข่าว ฉบับที่ 7/2567
นักศึกษาคณะวิทย์ฯ สมาชิกวง”ลาเธอกลับมอ”ร่วมคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ใน RMUT MUSIC AWARDS 2024
จดหมายข่าว ฉบับที่ 6/2567
คณะวิทย์จัดโครงการถ่ายทอดความรู้เทคนิควิจัยกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์สารสกัดจากสาหร่าย และผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางกลุ่มทำความสะอาดผิวและแช่อาบ
จดหมายข่าวฉบับที่ 5/2567
คณะวิทย์ฯจัดโครงการพัฒนาทักษะการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศในโลกดิจิทัลให้กับนักศึกษา
จดหมายข่าว ฉบับที่ 4/2567
คณะวิทย์จัดโครงการ Upskill/Reskill กิจกรรมการผลิต แปรรูปและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่จากวัตถุดิบของชุมชนและการส่งออกสินค้า
จดหมายข่าว ฉบับที่ 3/2567
นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารฯ คว้า 2 เหรียญจากการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 (นนทรีเกมส์ 2567)
จดหมายข่าว ฉบับที่ 2/2567
คณะวิทย์จัดโครงการการพัฒนาระบบกลไกและสิ่งสนับสนุนการดำเนินงานด้านทรัพย์สินทางปัญญา
จดหมายข่าว ฉบับที่ 1/2567
คณะวิทย์ฯ จัดโครงการเรียนรู้ตลอดชีวิตและพัฒนาทักษะเพื่ออนาคต(upskill/reskill)
จดหมายข่าวคณะ ปี 2562-2566
รายละเอียด