อาจารย์คณะวิทย์ฯ คว้ารางวัลการนำเสนอภาคบรรยายโดดเด่น ระดับนานาชาติ และรางวัลสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมระดับดี (Bronze award) ในงาน RMUTCON 2023

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คว้า 2 รางวัล จากงานการประชุมวิชาการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 13 และการประชุมวิชาการนานาชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 12 และการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมราชมงคล ครั้งที่ 5 ภายใต้แนวคิด “9 RMUT Empowering and Promoting of Sustainable Innovation and BCG Model for The Next Normal (9 ราชมงคล เสริมพลัง ผลักดัน นวัตกรรมยั่งยืน และ ขับเคลื่อนวิถีชีวิตยุคต่อไปด้วยต้นแบบ BCG)”จัดโดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ร่วมกับ 8 ราชมงคล ระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม 2566 – 1 กันยายน 2566 ณ ศูนย์ประชุมนงนุชเทรดดิชั่นเซ็นเตอร์ฮอลล์ (Nongnooch Tradition Center Hall) สวนนงนุชพัทยา ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี โดยมีผลงานได้รับรางวัล ดังนีี้

อ.ดร.กรันต์ ถ้ำแก้ว ได้รับรางวัลการนำเสนอภาคบรรยายโดดเด่น ระดับนานาชาติ Session Creative Food and Technology of Smart Farm เรื่อง Development of Chinese Sausage (Kun-Chiang) from Trimmed Crocodile Meat mixed with Chicken Meat ผู้วิจัยร่วม ผศ.สายใจ จริยาเอกภาส และ ผศ.สุพัตรา พูลพืชชนม์ ในงานการประชุมวิชาการนานาชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 12

ผศ.อนันทญา แสนสวัสดิ์ ดร.วิริยา นิตย์ธีรานนท์ และ ผศ.ดร.ตวงสิริ สยมภาค ได้รับรางวัลสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมระดับดี (Bronze award) ประเภทอาจารย์/บุคคลทั่วไป กลุ่ม C นวัตกรรมด้านเทคโนโลยีการเกษตรและผลิตภัณฑ์อาหาร ชื่อผลงาน “บูซ่า ซีรีส์” ในการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมราชมงคล ครั้งที่ 5